Giới thiệu máy nén khí không dầu

                Máy nén khí không dầu là loại máy nén khí được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các ngành công nghiệp thực phẩm và kể cả ngành y tế. Tuy nhiên máy nén khí không dầu có đặc điểm gì và nguyên lý hoạt động như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy nên để người sử dụng hiểu rõ hơn về máy nén khí không dầu mình đang sử dụng thì bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về máy nén khí không dầu.

Máy nén khí không dầu là loại máy như thế nào?

                Máy nén khí có nhiều cách phân loại như máy nén khí trục vít máy nén khí Pisston và còn có thể phân loại máy nén khí theo máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu. Máy nén khi không dầu là loại máy không phải hoàn toàn không sự dụng dầu mà là loại máy nén khí có sử dụng dầu để bôi trơn các khớp nối hoặc các chi tiết máy cần sử dụng dầu. Tuy nhiên lượng dầu sử dụng cho loại máy nén khí không dầu này rất là ít. Lượng khí nén được tạo ra từ máy nén khí không dầu thường là khí nén sạch và thường được sử dụng cho các ngành công nghiệp thực phẩm và ngành y tế. Vì khí nén đảm bảo được độ sách phù hợp với các ngành công nghiệp này.

máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu sử dụng cho những ngành nghề nào.

                Như chúng ta đã biết thì máy nén khí không dầu có thể tạo ra được khí nén sạch tuy nhiên không phải máy nén khí không dầu chỉ được sử dụng cho ngành công nghiệp thực thẩm và ngành y tế mà bên cạnh đó còn nhiều ngành nghề khác cũng sử dụng máy nén khí không dầu. Sau đây chúng ta cùng liệt kê những ngành nghề có sử dụng máy nén khí không dầu.

  • Ngành công nghiệp khai khoáng: với ngành công nghiệp khai khoáng thì máy nén khí không dầu được sử dụng để thông gió hoặc có thể máy nén khí không dầu còn được sử dụng để thăm dò độ sâu.
  • Ngành xây dựng và trang trí nhà cửa: đối với ngành xây dựng cũng như trang trí nhà cửa thì máy nén khí có chức năng là sử dụng để thông gió, bên cạnh đó máy nén khí không dầu còn được dùng kết hợp với các công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường.
  • Ngành bảo dưỡng xe các loại: máy nén khí không dầu được sử dụng để làm sạch bụi, bên cạnh đó khí nén còn được dùng để xì khô xe sau khi rửa.
  • Ngành chế tạo: máy nén khí không dầu được sử dụng để cẩu hàng, tạo áp lực lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, máy nén khí không dầu còn được dùng vào công việc như cắt hàn, khí nén còn dùng để nấu chảy kim loại, cán nóng cán nguội.
  • Ngành công nghiệp thực phẩm: ngành này máy nén khí không dầu thường được sử dụng nhiều nhất và khó có thể thay thế bằng các loại máy nén khí khác vì các máy nén khí có dầu sẽ tạo ra không khí không sạch bằng máy nén khí không dầu. Máy nén khí không dầu được sử dụng để sản suất các bao bì chân không giúp kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm.
  • Ngành cuối cùng sử dụng đến máy nén khí không dầu là ngành y tế: đối với ngành y tế thì máy nén khí không dầu được sử dụng để vẩn chuyển và đóng gói các sản phẩm thuốc kháng sinh. Bên cạnh đó máy nén khí không dầu còn được sử dụng để cung cấp oxy đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, thiết bị y tế.

                Hiện nay máy nén khí không dầu có các hãng uy tín mà được người sử dụng tin dùng như máy nén khí không dầu Fini, máy nén khí không dầu Pegasus, máy nén khí không dầu Swan, máy nén khí không dầu Swing. Đây là những hãng máy nén khí mà nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Người sử dụng có thể lựa chọn giữa các hãng máy nén khí không dầu này để sử dụng.

máy nén khí không dầu

Địa chỉ mua máy nén khí không dầu tốt nhất.

                Hiện nay máy nén khí không dầu được rất nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp máy nén khí không dầu chính hãng giá tốt thì thực sự rất khó. Vậy nên để người sử dụng yên tâm có thể chọn lựa máy nén khí không dầu phù hợp với nhu cầu của mình thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dụng địa chỉ mua máy nén khí không dầu uy tín với giá rẻ. Nếu quý vị có nhu cầu mua máy nén khí không dầu chính hãng đảm bảo chất lượng thì xin liên lạc qua số điện thoại 0918 392 656 hoặc tới văn phòng tại địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Khi mua máy nén khí không dầu tại công ty chúng tôi thì người sử dụng sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp quy cũng như thời gian bảo hành máy nén khí không dầu dài.

                Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Qua bài viết này chúng tôi đã đưa đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích về loại máy nén khí không dầu. Qua đó người sử dụng có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về loại máy nén khí không dầu mình đang sử dụng hoặc có đắn đo về lựa chọn loại máy nén khí không dầu này.

sieuthimaynenkhi