Máy nén khí hãng nào tốt nhất

                Như chúng ta đã biết thì máy nén khí hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi thế nhưng không phải ai cũng biết máy nén khí hãng nào tốt nhất. Vậy nên để giải đáp các thắc mắc của người sử dụng về máy nén khí hãng nào tốt nhất hiện nay để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Trước khi tìm hiểu xem máy nén khí hãng nào tốt nhất hiện nay thì người sử dụng nên xác định được người sử dụng muốn mua loại máy nén khí nào trước tiên để dễ dàng chọn lựa máy nén khí.

Phân loại máy nén khí.

                Để so sánh được máy nén khí hãng nào tốt nhất thì người sử dụng trước tiên phải phân biệt được máy nén khí theo loại máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít.

Máy nén khí piston.

Máy nén khí piston

                Máy nén khí piston có hai loại là máy nén khí piston thông thường và máy nén khí piston dạng hộp:

  • Máy nén khí piston thông thường thì khi hoạt động máy nén khí sẽ phát ra tiếng ồn lớn vì không có vật cản âm.
  • Máy nén khí piston dạng hộp thì lại có đặc điểm nổi trội hơn là vì là máy nén khí piston dạng hộp nên thiết kế giống với máy piston thông thường tuy nhiên khi hoạt động loại máy nén khí này thường không gây ra tiếng động lớn giảm được tiếng ồn đáng kể.

Máy nén khí trục vít.

Máy nén khí trục vít

                Khác hẳn so với hai loại máy nén khí trên thì máy nén khí trục vít được thiết kế theo kiểu sử dụng vật liệu hút âm thế nên loại máy nén khí trục vít này cách âm, chống rung vô cùng tốt.

Các hãng máy nén khí tốt nhất hiện nay.

Máy nén khí Puma.

Máy nén khí Puma

                Khi hỏi đến máy nén khí hãng nào tốt nhất hiện nay thì không thể thiếu hãng máy nén khí Puma. Với lịch sử ra đời của dòng máy nén khí này là từ năm 1979 tại Đài Loan. Đến nay thì hãng máy nén khí này được tin dùng trên 136 quốc gia. Máy nén khí Puma gồm có cả hai loại máy nén khí là máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Máy nén khí piston puma thì đây là loại máy nén khí chuyển động tịnh tiến sử dụng piston để điều khiển bằng tay quay. Máy nén khí trục vít Puma thì hoạt động dựa trên chuyển động tròn của trục vít sử dụng puli được nốt vào 2 trục vít ép khí trong thể tích nhỏ. Hãng máy nén khí Puma thì thường được dùng các doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng sửa xe cho đến các đơn vị kinh doanh nhỏ.

Máy nén khí Fusheng.

Máy nén khí Fusheng

                Tiếp theo sau máy nén khí Puma thì khi muốn trả lời câu hỏi máy nén khí hãng nào tốt nhất hiện nay thì máy nén khí Fusheng cũng không thể bỏ qua. Máy nén khí Fusheng là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn Fusheng Đài Loan. Với các loại máy nén khí như máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí piston bên cạnh đó còn có các loại máy sấy khí, máy lọc không khí và binh chứa khí cũng như các linh kiện sử dụng cho máy nén khí. Hãng máy nén khí Fusheng được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Máy nén khí Fusheng với các đặc điểm nổi trổi như với các bánh răng bền bỉ tạo nên được các khớp nối hoàn hảo, giúp làm giảm áp lực khác biệt giữa các cánh và rãnh đồng thời đảm bảo được dòng chạy ngược thấp nhất, giúp tối ưu hóa cho khí di chuyển và tăng hiểu quả vận hành của thiết bị luôn đạt được áp suất khí nén lớn. Tiết kiểm được chi phí vận hành lớn.

Máy nén khí Pegasus.

Máy nén khí Pegasus

                Nếu đã nêu đến máy nén khí Puma máy nén khí Fusheng khi hỏi máy nén khí hãng nào tốt nhất hiện nay thì không thể vắng mặt hãng máy nén khí Pegasus. Máy nén khí Pegasus được nhắc đến là loại máy nén khí yên tĩnh nhất. Vì hãng máy nén khí Pegasus đã tạo ra một bước tiến mới là tạo nên loại máy nén khí không dầu giảm âm. Các loại máy nén khí Pegasus không dầu giảm âm được sử dụng vô cùng rộng rãi ở những nơi yêu cầu tiếng ồn thấp cũng như đòi hỏi khí nén sạch như ngành thực phẩm và kể cả trong y tế.

Trong ba hãng máy nén khí trên thì khi người sử dụng hỏi máy nén khí hãng nào tốt nhất thì thực sự sẽ không thể trả lời được vì mỗi hãng máy nén khí thì sẽ có các ưu cũng như nhược điểm riêng biệt mỗi hãng máy nén khí thì sẽ phục vụ cho từng nhu cầu của người sử dụng khác nhau.

Mua máy nén khí chính hãng tốt nhất hiện nay ở đâu.

                Bên cạnh câu hỏi máy nén khí hãng nào tốt nhất thì người sử dụng cũng nên biết thêm một câu hỏi nữa là địa chỉ nào cung cấp máy nén khí tốt nhất. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn địa chỉ cung cấp máy nén khí chính hãng tốt nhất hiện nay. Hiện nay trên thị trường thì rất nhiều đơn vị cung cấp máy nén khí tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp được máy nén khí chính hãng tốt vậy nên để người sử dụng mua được máy nén khí chính hãng giá tốt nhất thì hãy đến với công ty chúng tôi địa chỉ 15/61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội số điện thoai: 0918 392 656. Với các hãng máy nén khí chính hãng đầy đủ giấy tờ hợp quy cũng như team bảo hành đầy đủ để người sử dụng yên tâm khi lựa chọn máy nén khí.

                Qua bài viết này người sử dụng cũng có thể biết được máy nén khí hãng nào tốt nhất qua đó dễ dàng chọn lựa loại máy nén khí tốt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

sieuthimaynenkhi