Giới thiệu về máy nén khí công nghiệp

          Máy nén khí công nghiệp là loại máy nén khí được sử dụng trong công nghiệp với công suất vô cùng lớn đáp ứng được nhu cầu của các xưởng công nghiệp. Máy nén khí công nghiệp hiện nay được sử dụng khá rộng rãi vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao bên cạnh đó máy nén khí công nghiệp còn có rất nhiều công dụng khác nhau phù hợp với từng ngành nghề.

Công dụng của máy nén khí công nghiệp

Trong các ngành chế tạo:

          Máy nén khí công nghiệp sử dụng khí nén trong thiết bị nâng sử dụng khí nén để cẩu hàng, máy nén khí công nghiệp còn có tác dụng tác động lên súng phun sơn bên cạnh đó máy nén khí công nghiệp còn được sử dụng để sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi bẩn và còn được dùng tron công việc cắt hàn.

Trong bảo dưỡng xe đạp, xe máy và xe ô tô:

          Máy nén khí công nghiệp có công dụng tạo ra khí nén làm sạch bụi bận hoặc xì khô sau khi rửa các loại xe, sử dụng máy nén khí công nghiệp không dầu để tạo khí nén để bơm các loại lốp ô tô, xe máy.

Trong ngành xây dựng:

          Máy nén khí công nghiệp được sử dụng để phun bê tông ngoài ra máy nén khí công nghiệp còn dùng kết hợp với các công cụ khoan để khoan lỗ, khoan tường.

Giới thiệu về máy nén khí công nghiệp

Trong ngành giao thông vận tải:

          Máy nén khí công nghiệp tạo ra khí nén và sử dụng trong việc đóng mở cửa xe, điều chình đường ray của xe lửa, điều khiển tự động hóa ràu điện ngầm và cuối cùng là điều khiển các thiết bị tự động trên tàu.

Trong ngành y tế:

          Không phải ai cũng biết được rằng máy nén khí thiết bị công nghiệp mà có thể được sử dụng trong y tế thế nhưng máy nén khí công nghiệp lại có công dụng vô cùng quan trọng đối với y tế vì máy nén khí được sử dụng để khử trùng bên cạnh đó máy nén khí còn cần thiết để bơm khí nén cho các thiết bị y tế khác hoạt động.

Những ưu điểm của máy nén khí công nghiệp

          Máy nén khí công nghiệp có thời gian nén khí đầy bình khí nén vô cùng nhanh.

          Máy nén khí công nghiệp được thiết kế với dung tích của bình chứa khí lớn, có thể sử dụng liên tục đảm bảo đáp ứng lượng khí ổn định khi sản xuất.

Máy nén khí trục vít:

          Máy nén khí trục vít là loại máy nén khí công nghiệp sử dụng chuyển động tròn của trục vít, sử dụng Puli được nối vào 2 trục vít ép khí vào trong thể tích bé hơn. Máy nén khí trục vít được sử dụng trong các ngành như sản xuất công nghiệp. Máy nén khí trục vít được chia thành hai loại là máy nén khí trục vít có dầu và máy nén khí trục vít không dầu. Máy nén khí trục vít có dầu là loại máy nén khí trục vít hoạt động theo áp suất được định sẵn, vì là máy nén khí có dầu thế nên lượng khí nén thoát ra từ loại máy nén khí này vẫn chứa dầu dù là rất ít thế nên loại máy nén khí này chỉ được sử dụng trong các ngành sản xuất không yêu cầu cần khí sạch. Máy nén khí trục vít có dầu ngược lại với máy nén khí trục vít có dầu là lượng khí do máy nén khí này tạo ra là khí sạch thế nên máy nén khí trục vít không dầu được sử dụng trong ngành y tế, chế biến thực phẩm, dược phậm và ché tạo các link kiện điện tử.

          Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về máy nén khí công nghiệp những ưu điểm cũng như công dụng mà máy nén khí mang lại nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được mua máy nén khí công nghiệp chính hãng giá rẻ.

sieuthimaynenkhi