Puma

Xem thêm ...
Rút gọn ...

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Sắp xếp theo:

✅Đại diện ủy quyền máy nén khí puma tại Việt Nam, ✅nhập khẩu 100% ✅Đủ COCQ công chứng ✅Đa dạng công suất từ 1/2-30HP ✅Giao hàng nhanh ✅Bảo hành 12 tháng. Liên hệ Hotline ☎️ 0918.39.2656 để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi

Xem thêm

Rút gọn

Tập Đoàn Máy nén khí Puma được thành lập vào năm 1979, PUMA đã và đang làm việc liên tục với các đối tác và nhà tài trợ trên toàn cầu của mình để sản xuất tất cả các loại Máy nén khí, Dụng cụ không khí, Máy phun rửa áp lực, Thiết bị y tế, Sản phẩm năng lượng xanh, Bình áp lực và các phụ kiện / phụ tùng liên quan trên toàn thế giới.

PUMA đã thiết kế và phát triển một loạt các ứng dụng máy nén khí có độ rung thấp, tiếng ồn thấp, hiệu suất cao và được điều khiển bằng máy vi tính, tần số được chuyển đổi (VSD, truyền động tốc độ thay đổi) Piston, trục vít và trục lăn, không dầu cũng như ứng dụng máy nén khí Oil Lube cho Các ngành công nghiệp y tế, công nghiệp, chuyên nghiệp, tổng quát, thực phẩm và hóa chất.

Triết lý kinh doanh của Puma là Hợp tác & Trung thực.

PUMA tiếp tục nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm của mình, cũng như thực thi chính sách chất lượng hàng ngày. PUMA cũng nắm vững các sản phẩm chất lượng cao và quản lý hiệu quả làm tăng khả năng cạnh tranh chiến lược cốt lõi. PUMA đã đạt được chứng chỉ ISO 9001/13485, CE / REACH, CSA, Giải thưởng Taiwan Excellence, ASME, bằng sáng chế đa quốc gia và đăng ký nhãn hiệu.

PUMA đã tiếp thị sản phẩm của mình ở 138 quốc gia và vẫn là thương hiệu hàng đầu ở nhiều quốc gia. Puma tin rằng thành công chỉ đạt được thông qua sự đổi mới, theo đuổi sự xuất sắc và sử dụng công cụ quản lý cập nhật nhất để phát triển nhanh chóng. PUMA cũng đang quan tâm nhiều hơn đến Trách nhiệm xã hội của Công ty (C.S.R.). Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của mình là hợp tác và trung thực với các đối tác.

Hơn nữa, trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi là theo đuổi sự bình đẳng xã hội, có đạo đức kinh doanh tốt, cung cấp những sản phẩm xuất sắc
thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và im lặng.

Chúng tôi muốn cùng các đối tác tạo ra tương lai thịnh vượng hơn và đạt được mục tiêu “Nơi có ánh nắng, nơi đó có PUMA”.

sieuthimaynenkhi