Giới thiệu máy nén khí gia đình

                Hiện nay máy nén khí được sử dụng vô cùng rộng rãi cho các nhà máy hay xí nghiệp bên cạnh đó còn có cho các tiệm sửa xe v.v. thế nhưng bên cạnh đó máy nén khí còn có loại máy nén khí gia đình. Máy nén khí gia đình là loại máy nén khí có kích thước và khối lượng nhỏ gọn hơn các loại máy nén khí công nghiệp khác. Máy nén khí gia đình được sử dụng trong các hộ gia đình nên nhu cầu sẽ ít hơn với các loại máy nén khí công nghiệp khác. Vậy nên để tìm hiểu rõ hơn về máy nén khí gia đình thì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp trong bài viết ngay hôm nay.

Sự khác biệt giữa máy nén khí gia đình và máy nén khí công nghiệp.

                Như chúng ta đã biết thì máy nén khí công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy cũng như xí nghiệp lớn. Bên cạnh đó máy nén khí gia đình thì được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ lẻ. Máy nén khí công nghiệp có kích thước và trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với máy nén khí gia đình. Tiếp theo sự khác nhau giữa hai loại máy nén khí này là công suất, lưu lượng khí, dung tích bình chứa của máy nén khí công nghiệp thì luôn lớn hơn rất nhiều so với máy nén khí gia đình. Vì sao lại có sự khác nhau đó giữa hai loại máy nén khí là vì máy nén khí công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy cũng như xí nghiệp lớn nhu cầu sử dụng luôn cao hơn so với máy nén khí gia đình được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ lẻ nhu cầu sử dụng thường sẽ rất ít.

Máy nén khí gia đình có tác dụng gì.

                Máy nén khí gia đình được sử dụng để xì khô xe cộ sau khi được rửa hoặc đi mưa. Máy nén khí gia đình còn được sử dụng để vệ sinh phòng ốc bằng cách thổi bay bủi bẩn và còn có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nữa. Bên cạnh đó máy nén khí gia đình còn được sử dụng để bơm hơi các loại xe trong gia đình. Thế nên máy nén khí không chỉ được sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp mà kể cả hộ gia đình cũng có thể sử dụng máy nén khí.

Các loại máy nén khí gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí gia đình với kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho người sử dụng, công ty chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại máy nén khí gia đình chính hãng và uy tín cho người sử dụng. Sau đây là một số loại máy nén khí gia đình mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp.

Máy nén khí gia đình có dầu ¾ HP 9 lít.

Máy nén khí gia đình có dầu ¾ HP 9 lít.

                Máy nén khí nhỏ có dunh tích bình là 9 lít được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình để bơm hơi các loại lốp xe, thổi bụi bẩn dọn dẹp lại ngôi nhà. Loại máy nén khí này có trọng lượng là 15 kg với lưu lượng khí 124 lít trên phút, áp suất khí nén là 0.8 Mpa. Máy nén khí gia đình này công ty chúng tôi cung cấp là máy nén khí đầu liền btec classic XC 0309. Thường được sự dụng cho các hộ gia đình.

Máy nén khí gia đình đầu liền btec classic ZC 2524.

Máy nén khí gia đình đầu liền btec classic ZC 2524.

                Máy nén khí gia đình này có công suất là 2,5 HP, với áp suất khí nén là 0.8Mpa, thể tích bình đạt tới 24L, lưu lượng khí của loại máy nén khí gia đình này là 147 lít trên phút. Trọng lượng của loại máy nén khí gia đình này có phần lớn hơn máy nén khí ¾ HP 9 lít là 9kg với tổng trọng lượng của loại máy nén khí này là 24kg.

Máy nén khí giá đình đầu liền Btec ZA 2024

Máy nén khí giá đình đầu liền Btec ZA 2024

                Loại máy nén khí gia đình này có công suất là 2 HP, áp suất khí nén là 0,8Mpa. Lưu lượng khí là 147 lít / phút. Thể tích của bình chứa là 24 lít cuối cùng là trọng lượng của loại máy nén khí này là 24kg.

Máy nén khí gia đình Btec ZA 2525

Máy nén khí gia đình Btec ZA 2525

                Máy nén khí gia đình này có công suất là 2,5 HP, áp suất khí nén là 0,8Mpa. Lưu lượng khí là 185 lít/ phút. Trọng lượng của máy nén khí này lớn hơn các loại máy nén khí gia đình trên và có trọng lượng là 26kg. Vì thế thể tích bình chứa sẽ lớn hơn và máy nén khí gia đình Btec ZA 2525 có thể tích bình chứa là 25 lít.

                Qua bài viết này các bạn có thể thấy được những sự khác nhau giữa máy nén khí gia đình và máy nén khí công nghiệp cũng như tác dụng của loại máy nén khí này. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nén khí gia đình chính hãng chất lượng đến tay người sử dụng với giá cả phải chẳng nhất thị trường. Để quý khách hàng có thể chọn đúng được loại máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình cũng như hợp với giá tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn.

 

Bài viết khác:

sieuthimaynenkhi