Giới thiệu máy nén khí cầm tay

                Máy nén khí cầm tay là loại máy nén khí có kích thước nhỏ gọn cho người sử dụng có thể mang đi dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu người sử dụng máy nén khí không chỉ được sử dụng cho công nghiệp mà máy nén khí còn được sản xuất để sử dụng trong gia dình. Máy nén khí cầm tay đa phần được sử dụng trong các hộ gia đình. Để tìm hiểu rõ hơn loại máy nén khí cầm tay thì trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu rõ về loại máy nén khí này.

Đặc điểm của máy nén khí cầm tay.

                Máy nén khí cầm tay có những đặc điểm là:

  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • Công suất của máy nén khí cầm tay có thể lên tới 2HP bên cạnh đó còn có những máy nén khí cầm tay có áp lực là ¾ HP.
  • Lưu lượng khí thoát ra của máy nén khí cầm tay có thể dao động từ 124 lít / phút đến 185 lít / phút. Lưu lượng khí thoát ra thay đổi tùy thuộc theo dung tích của bình khí nén và áp suất của khí nén của mỗi loại máy nén khí cầm tay.
  • Dung tích bình tuy ít nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Dung tích bình chứa của máy nén khí cầm tay là từ 9 lít đến 50 lít tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.
  • Tùy vào loại bình chứ cũng như loại máy nén khí cầm taymáy nén khí cầm tay có trọng lượng từ 15 kg đến 34 kg tùy theo loại máy nén khí có dung tích bình chứa lớn hay bé.

Ưu điểm của máy nén khí cầm tay.

                Ưu điểm của máy nén khí cầm tay là với thiết kế nhỏ gọn máy nén khí cầm tay dễ dàng cho người sử dụng có thể mang đi mang lại rất tiện lợi. Nếu như người sử dụng muốn mang đi xa để sử dụng vì kích thước nhỏ gọn mà loại máy nén khí này không cồng kềnh mà vô cùng dễ di chuyển. Tuy với kích thước nhỏ gọn nhưng máy nén khí cầm tay có áp lực có thể lên tới 2HP phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Chức năng của máy nén khí cầm tay.

                Máy nén khí cầm tay như chúng ta đã biết thường được sử dụng trong các hộ gia đình với chức năng là sử dụng để thổi bụi. Bên cạnh đó máy nén khí cầm tay còn được nhiều gia đình sử dụng để làm những tiệm bơm hơi nhỏ lẻ. Tuy có kích thước cũng như thiết kế nhỏ gọn thì máy nén khí gia đình vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình. Bên cạnh đó máy nén khí cầm tay còn có thể sử dụng để bắn đinh hay phun sơn tùy thuộc vào loại máy nén khí của người sử dụng có áp lực là bao nhiêu.

Các loại máy nén khí cầm tay.

                Máy nén khí cầm tay không chỉ có một loại duy nhất mà có rất nhiều loại. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về các loại máy nén khí cầm tay được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy nén khí cầm tay đầu liền BTEC.

Máy nén khí cầm tay đầu liền BTEC

                Loại máy nén khí cầm tay này cũng có đặc điểm giống với các loại máy nén khí cầm tay khác. Thể tích bình chứa của loại máy nén khí cầm tay này là từ 9 lít đến 25 lít. Trọng lượng của máy nén khí cầm tay này là từ 15 kg đến 26 kg. Áp suất khí nén của máy nén khí cầm tay là từ 0.8Mpa. Lưu lượng khí thoát ra của loại máy nén khí cầm tay này là từ 124 lít / phút đến 185 lít / phút. Tùy theo từng loại máy khác nhau thì sẽ có các thông số khác nhau.

Máy nén khí cầm tay D&D.

Máy nén khí cầm tay D&D

                Máy nén khí cầm tay D&D được sản xuất tại Việt Nam. Loại máy nén khí cầm tay này có thể nén và xả khí trực tiếp. Loại máy nén khí cầm tay D&D này có trọng lượng là 34kg, dung tích bình có thể lên tới 50L, công suất của máy nén khí này có thể lên tới 2hp. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng thì sẽ chọn những loại máy phù hợp theo kích thước cũng như áp suất của từng loại máy nén khí cầm tay.

Địa điểm bán máy nén khí cầm tay chính hãng.

                Hiện nay trên thị trường máy nén khí cầm tay được rất nhiều đơn vị cung cấp. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp được loại máy nén khí chất lượng đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Người sử dụng để có thể mua được loại máy nén khí cầm tay chất lượng và giá cả hợp lý thì hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp loại máy nén khí cầm tay tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình giúp quý vị có thể dễ dàng chọn lựa loại máy nén khí cầm tay phù hợp.

                Qua bài viết này chúng ta có thể thấy được máy nén khí cầm tay thường được sử dụng để làm gì và có những loại máy nén khí cầm tay nào. Để mua được loại máy nén khí tốt nhất xin quý vị hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0918 392 656 hoặc có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Cảm ơn quý vị đã quan tâm.

sieuthimaynenkhi