Giới thiệu máy nén khí phun sơn

             Máy nén khí phun sơn là loại máy nén khí như thế nào. Sử dụng máy nén khí phun sơn ra sao đây là câu hỏi mà người sử dụng đang quan tâm hiện nay. Vậy nên để người sử dụng hiểu thêm về loại máy nén khí phun sơn này. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy nén khí phun sơn. Máy nén khí có rất nhiều công dụng không chỉ được dùng để phun sơn. Ngoài ra máy nén khí phu sơn còn được sử dụng để bơm hơi và còn nhiều công dụng khác nữa. Máy nén khí phun sơn thường có kích thước nhỏ gọn công suất làm việc không quá lớn. Máy nén khí phun sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng phun sơn trong gia đình. Máy nén khí phun sơn với kích thước nhỏ gọn người sử dụng có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu khi cần thiết.

Những yêu cầu đối với máy nén khí phun sơn gia đình.

               Máy nén khí phun sơn sử dụng trong gia đình thường được yêu cầu cần di chuyển dễ dàng. Lưu lượng khí thoát ra khỏe, thiết kể nhỏ gọn, hơi ra cần đều. Máy nén khí phun sơn sử dụng trong gia đình nếu yêu cầu độ ồn thấp thì người sử dụng nên sử dụng máy nén khí không dầu giảm âm. Vì máy nén khí phun sơn không dầu giảm âm ngoài tránh độ ồn quá lớn còn đảm bảo nguồn khí nén sạch khi sử dụng. Nếu người sử dụng không yêu cầu máy nén khí phun sơn có độ ồn thấp nguồn khí sạch thì có thể sử dụng máy nén khí phun sơn không dầu. Đối với nhu cầu sử dụng máy nén khí trong các xưởng chuyên phun sơn thì người sử dụng nên chọn loại máy nén khí có dung tích là 25 lít trở lên. Với dung tích là 25 lít trở lên thì máy nén khí phun sơn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén liên tục. Công suất máy nén khí phun sơn thường dao động từ 0,5 đến 2,5 HP là phù hợp nhất.

máy nén khí phun sơn

Ưu điểm của máy nén khí phun sơn gia đình.

                  Máy nén khí phun sơn được sản xuất theo tiêu chuẩn đạt chất lượng. Máy nén khí phun sơn phù hợp với quy mô nhỏ lẻ như gia đình và dịch vụ sửa chữa nhỏ lẻ.

  • Máy nén khí phun sơn có thiết kế nhỏ gọn vô cùng chắc chắn với trọng lượng thường dưới 25kg.
  • Di chuyển dễ dàng, thích hợp sử dụng cho phun sơn tự động hoặc trong các công trình.
  • Gian nạp khí nhanh chóng và dung tích bình chứa ở mức trung bình.
  • Nguồn khí nén được sinh ra ổn định giúp cho quá trình thực hiện phun sơn được diễn ra liên tục. Tạo được lớp sơn mịn, đẹp tạo độ thẩm mỹ cao.
  • Máy nén khí phun sơn với mô tơ được làm từ dây đồng nên độ bền lâu dài, tránh được những tình trạng hư hỏng do nóng máy. Vì đa phân các loại thiết bị cơ điện thường sẽ nóng trong quá trình vận hành.
  • Máy nén khí phun sơn khi sử dụng tiết kiệm điện năng bên cạnh đó giá thành máy nén khí phun sơn thường rẻ hơn so với các loại máy nén khí khác.
  • Ngoài ra máy nén khí phun sơn không chỉ có công dụng phun sơn mà máy nén khí phun sơn còn được sử dụng để bơm lốp, xì khô xe sau khi rửa, bắn đinh, ghim và thôi bay bụi bận.

máy nén khí phun sơn

Địa chỉ mua máy nén khí phun sơn.

                Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nén khí phun sơn. Càng nhiều đơn vị cung cấp thì điều dễ hiểu là giá cả sẽ có sự chênh lệch khá cao. Tuy nhiên người sử dụng lại hiểu sai rằng những đơn vị cung cấp máy nén khí giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vậy nên để người sử dụng không nhầm lẫn khi chọn mua máy nén khí phun sơn nhầm phải những loại máy nén khí giá rẻ và kém chất lượng. Thì lưu ý cho người sử dụng khi chọn mua máy nén khí phun sơn thì nên đến những nơi có uy tín rõ ràng. Không nên chọn mua những đơn vị cung cấp không có giấy tờ rõ ràng, thời gian bảo hành thì quá ngắn. Đã có không ít người mua phải máy nén khí phun sơn kém chất lượng. Thế nên để người sử dụng yên tâm chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ mua máy nén khí phun sơn đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể qua trực tiếp tại địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0918 392 656. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nén khí chính hãng giá cả hợp lý thời gian bảo hành lâu dài.

                 Máy nén khí phun sơn là loại máy nén khí được sử dụng để phun sơn trong các hộ gia đình hoặc những xưởng nhỏ.  Máy nén khí phun sơn có kết cấu nhỏ gọn dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Máy nén khí phun sơn ngoài ra khi sử dụng còn tiết kiệm điện bên cạnh đó máy nén khí phun sơn còn có rất nhiều ưu điểm. Tạo nên lớp sơn đẹp, mịn. Khi người sử dụng muốn mua máy nén khí phun sơn thì hay liên hệ với công ty chúng tôi để mua được máy nén khí phun sơn chính hãng giá cả hợp lý.

sieuthimaynenkhi