Máy nén khí pegasus đến từ đâu? chất lượng có tốt không..?

Pegasus là thương hiệu máy nén khí của Việt Nam có nhà máy chính đặt tại Hà Nội. Với đa dạng các dòng sản phẩm với phân khúc giá rẻ.Vốn đầu tư lớn, số lượng sản xuất nhiều nên tối ưu về giá.Rất phù hợp với túi tiền người Việt.Nhà máy Pegasus sản xuất đa dạng các dòng máy nén khí như:

DÒNG MÁY TRỤC VÍT:

Máy trục vít Pegasus trải dài công suất từ 7,5Kw – 37 Kw đặc biệt với 2 model TMTV-10A và TMTV-20A Động cơ được gắn liền với bình chứa mà không cần thêm trang bị bình tích tối ưu chi phí.

DÒNG MÁY DÂY ĐAI

Dòng máy dây đai với công suất thiết kế từ 1,5 đến 10Hp đa dạng thể tích từ 70-500l khách hàng tha hồ chọn lựa phù hợp với công việc của mình và tối ưu chi phí đầu tư.

Trong dòng dây đai có thêm Máy nén chạy bằng dầu Diesel, Xăng.Rất cơ động phù hợp với những nơi gặp nhiều khó khăn về nguồn điện, các gara cơ động cứu hộ phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường.

DÒNG MÁY ĐẦU LIỀN

 Máy nén khí đầu liền hay gọi là máy nén khí mini với thiết kế 1 piston kích thước nhỏ gọn thời gian lên hơi chừng 2-3p là đầy bình rất thích hợp với khách hàng cá nhân, các công trình nhỏ lẻ.Là lựa chọn tối ưu với các bác thợ sử dụng để bắn đinh,phun sơn,vệ sinh…trực tiếp tại công trình.

DÒNG MÁY KHÔNG DẦU GIẢM ÂM

 Là dòng sản phẩm cuối cùng đồng thời là dòng sản phẩm mới nhất ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường bắt kịp thời đại.Với thiết kế đặc biệt buồng nén không sử dụng dầu.Với độ ồn khi máy chạy thấp dao động khoảng 60-70dB phù hợp với công việc ở các khối văn phòng, thí nghiệm,nha khoa…

 Tựu lại, Không phải đơn giản để có thể giành được vị trí doanh số số I Việt Nam.Khi đi tới bất cứ đâu tại mọi miền đất nước.Quý vị và các bạn đều có thể bắt gặp sự xuất hiện của máy nén khí Pegasus tại các cửa hàng đại lý kim khí, các tiệm sửa xe, xưởng sản xuất…Với vốn đầu tư lớn sản xuất số lượng lớn nên tạo ra được sản phẩm có giá rẻ.Rất phù hợp với túi tiền người Việt.

 Không ai là không muốn mua hàng tốt, hàng xịn nhưng với thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam còn rất thấp nên để có thể bỏ tiền mua được 1 sản phẩm có thương hiệu thế giới thực sự là một khó khăn.Pegasus ra đời nhằm giải quyết được vấn đề đó.

  Tuy nhiên chất lượng sản phẩm của pegasus vẫn còn nhiều hạn chế vì vấn đề tối ưu chi phí nên vật liệu công nghệ được sử dụng.Nên có thể nói rằng máy nén khí pegasus có tốt không thì có thể khẳng định không phải là máy tốt nhất.Nhưng trong cùng tầm giá thì pegasus là thương hiệu tốt nhất,có nền tảng phục vụ hậu mãi tốt nhất.

sieuthimaynenkhi