Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí giá rẻ tại Hà Nội
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%
Banner Máy nén khí Banner Máy nén khí Puma 2 Banner Máy nén khí Banner Máy nén khí swan Banner Máy nén khí Fusheng

Nhận tin tức


Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng 29th May 2015 @ 5:18 PM

SIEUTHIMAYNENKHI.NET chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các dòng máy nén khí trục vít, máy nén khí piston của các hãng máy nén khí như Puma, Fusheng, Pegasus, Kobelco, hitachi, airman, mitsuiseiki... với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, cùng tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo nhất chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ tư vấn sửa chữa bảo dưỡng hợp lý nhất giúp quý khách tối ưu hóa chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng cho hệ thống khí nén. giá cả và chất lượng phù hợp với điều kiện của từng quý khách hàng, từng công ty.

sua-chua-may-nen-khi-co-ban.jpg

Bảo dưỡng máy nén khí cơ bản

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu có đủ đảm bảo có thể hiểu biết và xử lý được hầu hết các lỗi của máy nén khí, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có mặt khắp các khu công nghiệp trên toàn miền bắc cùng với sự nhiệt tình tận tâm trong công việc công ty đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về hệ thống khí nén. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng các loại của các hãng máy nén khí với giá cả cạnh tranh nhất. Tư vấn sửa chữa mua bán trao đổi máy nén khí cũ giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Đảm bảo rằng quý khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hình ảnh sửa chữa máy nén khí

Đội ngũ sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp

Sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy nén khí như:

- Máy bị nhiệt độ cao>110 độ C  làm cho máy dừng hoạt động

- Mạch điều khiển khởi động không chạy

- Máy chạy không lên khí hoặc yếu

- máy bị kêu tiếng phát ra ồn lớn

- khí ra lẫn dầu hoặc lượng hơi nước cao

- Máy bị ra dầu cổ hút, chảy dầu đầu nén,.....

- Máy bị bó kẹt cứng đầu nén khí

- Máy bị chập cháy hư hỏng nặng

Nhận đào tạo kỹ thuật cơ bản về nguyên lý hoạt động, vận hành, bảo dưỡng định kỳ và cách khắc phục các lỗi cơ bản trong hệ thống khí nén cho thợ kỹ thuật, thợ bảo dưỡng của các nhà máy, công ty sản xuất sử dụng khí nén. 

Nhận đào tạo sửa chữa máy nén khí

Đào tạo sửa chữa máy nén khí.

Nhận đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên của các công ty bảo dưỡng máy nén khí khác hoặc thợ của các hãng máy nén khí mà trình độ kỹ thuật còn yếu và non kinh nghiệm thực tế - hợp tác cùng phát triển.

Tin mới nhất