Giới thiệu về Tập đoàn máy nén khí Fusheng
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%
Banner Máy nén khí Banner Máy nén khí Puma 2 Banner Máy nén khí Banner Máy nén khí swan Banner Máy nén khí Fusheng

Nhận tin tức


Giới thiệu về Tập đoàn máy nén khí Fusheng

Ngày đăng 17th Jul 2014 @ 2:19 PM

Tập đoàn máy nén khí Fusheng thành lập vào năm 1953 , Fusheng luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm giàu cho cuộc sống. Vì vậy tập đoàn Fusheng luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng nhứng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Sau nhiều năm phấn đấu tập đoàn Fusheng đã cung cấp máy nén khí cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

m-y-n-n-kh-fusheng-d-3e.jpg

Giới thiệu về Tập đoàn  máy nén khí Fusheng - logo

Giữ vững sự phát triển là điều kiện tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh này. Vì vậy đã nhiều năm liền máy nén khí Fusheng luôn luôn cải tiến về sản xuất và kỹ thuật. Một dự án tự động hóa xây dựng vào năm 1987 đã được sát nhập vào hệ thống thông tin quản lý MSI, Hệ thống thông tin kỹ thuật EIS và hệ thống sản xuất linh hoạt FMS. Với các hệ thống này đã giuos ích rất nhiều cho việc quản lý cũng như cung cấp những thông tin có ích cho việc cải tiến thiết kế mẫu mã của sản phẩm.

fusheng-ta120.jpg

Giới thiệu về Tập đoàn  máy nén khí Fusheng - sản phẩm

Tất cả những linh kiện và vỏ bọc của máy điều được kiểm tra khắt khe về độ ẩm và nhiết độc trong phòng thí nhiệm, sau đó được kiểm tra tỉ mỉ đến những công đoạn cuối cùng. Những trục quay của máy nén khí Fusheng đều được đối xứng trước khí đưa vào sử dụng. Dưới hệ thống chất lượng của Fusheng, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra thật kỹ trước khi xuất hàng tạo cho khách hàng nhiềm tư tưởng tuyệt đối.

 

Tin mới nhất