Tổng đại lý máy nén khí trục vít Hitachi chính hãng giá tốt
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%
Banner Máy nén khí Banner Máy nén khí Puma 2 Banner Máy nén khí Banner Máy nén khí swan Banner Máy nén khí Fusheng

THƯƠNG HIỆU

máy nén khí puma

máy nén khí swan

máy nén khí ergen

máy nén khí airman

máy nén khí abac

máy nén khí airman

máy nén khí airman
Sắp xếp theo:

Máy nén trục vít Hitachi


jbzjtr93-400x400.jpg 

HITACHI – Khơi nguồn cảm hứng tương lai

Hitachi có nghĩa là mặt trời mọc thể hiện triết lý xây dựng công ty là phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật cao. Triết lý này đã giúp Hitachi trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới, với phạm vi sản xuất trên 20.000 sản phẩm và hơn 30.000 nhân công trên toàn thế giới.

Hitachi sản xuất 2 loại chủ yếu dựa trên nguyên lý hoạt động của chúng gồm: máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về dòng máy nén khí trục vít của Hitachi có 2 loại chính: máy nén khí trục vít không dầu (máy nén khí khô – Oil Rotary Free Screwn Compressor) và máy nén khí trục vít có dầu (Oil Flooded Rotary Screw Compressor)

1.Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi

Máy nén khí trục vít có dầu là máy có đầu nén khí (cặp trục vít) được ngâm hoàn toàn trong dầu máy nén khí. Dầu máy nén khí sẽ làm mát và bôi trơn máy nén khí đồng thời làm kín các khe hở giữa cặp trục vít để nén khí tới một áp lực thiết kế với số vòng quay nhất định.

branding.jpg

capture.png

Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi hiện đang tồn tại trên thị trường Việt Nam gồm hai model cũ và mới (lấy ví dụ về máy nén khí Hitachi 37kw để minh họa). Với dòng máy nén khí trục vít Hitachi loại mới này hiện nay chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Trừ trường hợp đặc biệt khách hàng muốn máy nén khí Hitachi có CO/CQ được sản xuất và lắp ráp tại Nhật thì phải đặt hàng riêng và giá máy nén khí cũng cao hơn từ 20 -30% so với máy nén khí Hitachi sản xuất tại Trung Quốc. Giá cao như vây có nhiều nguyên nhân trong đó có thể kể đến: Tiêu chuẩn xuất khẩu máy nén khí từ thị trường Nhật Bản sẽ có đòi hỏi khắt khe hơn, cao hơn (chất liệu, thiết bị trong máy nén khí tốt hơn, quy trình kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng tốt hơn), chi phí lao động cao hơn, chi phí vận chuyển đắt hơn…

2. Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi

branding-1-.jpg

Máy nén khí trục vít không dầu hay còn gọi là máy nén khí khô có đầu nén khí (cặp trục vít) hoàn toàn khô, không được ngâm hoàn toàn trong dầu. Do vậy nhiệt độ đầu nén máy nén khí không dầu thường cao hơn gấp ba lần so với máy nén khí có dầu (khoảng hơn 300 độ C) do không được làm mát bằng dầu, tốc độ vòng quay của động cơ điện hay của cặp trục vít cũng cao hơn gấp bốn lần (khoảng 18.000 vòng/phút) do cặp trục vít không không có dầu để bịt kín khe hở giữa cặp trục vít nên tốc độ quay cần phải gấp bốn lần mới có thể đạt được áp lực như máy nén khí có dầu. Mặt khác do đầu nén trục vít khô nên khe hợp giữa cặp trục vít này cực kỳ nhỏ do vậy khi đến chế độ đại tu máy nén khí thì cần phải mua mới hoàn toàn đầu nén mà không thể thay thế vòng bi đầu nén như loại máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước (hay còn gọi máy nén khí không dầu ướt).

  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng chính xác chuyên nghiệp


Minh Tiến
Skype Me™!    
 • phone icon  0918.39.2656 - 024(62).597.828

 • Tiến Hùng
  Skype Me™!    
 • phone icon 0917.122.636 - 024(62).597.828

 • Trường Thi
  Skype Me™!    
 • phone icon  0975.197.493 - 024(62).597.828

 • Hoàng Dũng
  Skype Me™!    
 • phone icon  0969.878.586 - 024(62).597.828

 • Lê Mai
  Skype Me™!    
 • phone icon  0946.282.567 - 024(62).597.828